Chứng Minh Tài Chính Du Học Hàn Quốc Tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc Hà Nội

DONG A-UNIVERSITY
Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc Hà Nội
Yê cầu Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính du học Hàn Quốc bắt buộc do ba, mẹ hoặc học sinh đứng tên
– Du học Hàn Quốc hệ cao học, đại học:  Sổ tiết kiệm trong ngân hàng hàng tối thiểu 15.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ.
– Du học Hàn Quốc hệ trao đổi: Sổ tiết kiệm trong ngân hàng hàng tối thiểu 5.000USD và gửi vào ngân hàng trước 3 tháng khi xin cấp visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường Đại học Việt Nam và Hàn Quốc.
– Du học Hàn Quốc hệ 1 năm học tiếng Hàn:  Sổ tiết kiệm trong ngân hàng hàng tối thiểu 5.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 6 tháng khi xin cấp visa du học học tiếng.

Kể từ ngày 01/09/2016 Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội sẽ áp dụng quy định mới
– Khu vực ngoài Bắc (Từ Đà Nẵng trở ra): Yêu cầu của Đại Sứ Quán Hàn Quốc đối với sổ tiết kiệm.
+ Sổ tiết kiệm: 20.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học đại học, thạc sý, tiến sỹ.
+ Sổ tiết kiệm: 9.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam – Hàn Quốc.
+ Sổ tiết kiệm: 9.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 6 tháng khi xin cấp visa du học học tiếng.
* Đối với sổ tiết kiệm khi nộp hồ sơ chứng minh tài chính xin visa du học Hàn Quốc sẽ cần thêm giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại ngân hàng không quá 1 tháng

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc Hà Nội
Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc Hà Nội

2. Chứng minh thu nhập người bảo lãnh tài chính du học Hàn Quốc

 
Người bảo lãnh tài chính du học Hàn Quốc cho học sinh phải bắt buộc là ba hoặc mẹ học sinh.

– Đối trường hợp làm Nông nghiệp: Sử dụng giấy tờ nhà đất để kê khai thu nhập
– Đối trường hợp làm công nhân viên chức: Sử dụng bảng lương

– Đối trường hợp kinh doanh: Sử dụng giấy phép kinh doanh và doanh thu.
Điều quan trọng là sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi phải được giữ trong ngân hàng tối thiểu 3 tháng đối với những trường hợp khu vực ngoài Hà Nội.
Điều này đã ảnh không nhỏ đến kế hoạch du học Hàn Quốc của du học sinh và rất nhiều trường hợp đã bị từ chối nhận hồ sơ xin visa.
Trong trường hợp những bạn học sinh muốn đi ngay mà chưa có sổ tiết kiệm hoặc sổ tiết kiệm chưa đủ thời gian gửi theo quy định hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc D4. Hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn du học, hướng dẫn làm lùi sổ tiết kiệm, lùi sổ ngân hàng, chứng minh tài chính du học Hàn Quốc.
Vì đây là chương trình hợp pháp và minh bạch, nên chỉ áp đụng cho những bạn thực sự muốn đi du học Hàn Quốc và gia đình đầy đủ tài chính nhưng chỉ bị vướng mắc bởi thời gian gửi sổ tiết kiệm chưa đủ 3 tháng.
ĐT: 0969 89 88 66 – (08) 66868 999

Bài viết liên quan: