Dịch vụ chứng minh tài chính du học nên biết

Slider_-_Nameard_011

Khi xét duyệt visa du học của các ứng viên thì ĐSQ thường kiểm tra khả năng kinh tế trước. Trong bài này chúng tôi sẽ làm rõ và hướng dẫn quy trình chứng minh tài chính du học mà những ai có mong muốn đi du học đều cần phải biết.

Việc xét duyệt chứng minh tài chính du học là khâu quan trọng trong việc xin visa đi du học.

Để có thể chuẩn bị tốt cho quy trình chứng minh tài chính du học thì trước tiên bạn phải hiểu những vấn đề cần giải quyết trước nhất nằm ở đâu? các lãnh sự quán cần thấy điều gì để có thể đồng ý cấp visa du học cho bạn? nên tránh những vấn đề gì ? Sau đây chungminhtaichinhgiare.com sẽ hướng dẫn các bạn giải quyết tốt các vấn đề này.

VIỆC CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ NHỮNG CON SỐ

Dùng đủ mọi cách: vay mượn, vay trả lãi … để có một số tiền lớn trong ngân hàng, lấy chứng nhận số tiền đó từ ngân hàng nộp cho lãnh sự quán xem, sau đó rút tiền từ ngân hàng về để trả lại cho chủ nợ là xong phần chứng minh tài chính du học? Đó là suy nghĩ của phần lớn những người chưa bao giờ lo hồ sơ xin visa đi du học. Các thành viên tại lãnh sự quán họ không ngốc đến mức chấp nhận kiểu chứng minh tài chính du học sơ sài như vậy.

Ngay cả khi số dư của bạn đạt tiêu chuẩn trong tài khoản ngân hàng của bạn cũng phải được xác nhận đã tồn tại như thế qua nhiều tháng chứ không phải chỉ mới được nộp vào gần đây. Tùy theo mỗi nước du học mà đòi hỏi thời gian tồn tại của tài khoản thời gian bao nhiêu. Để hạn chế việc chơi *chiêu* như kể trên. Kể cả khi bạn vượt qua toàn bộ các vấn đề trên thì một số nước như nước Mỹ cũng sẽ vấp phải những khó khăn như bạn sẽ bị hỏi chứng minh tài chính du học thêm một hoặc hai lần nữa ngoài lãnh sự quán Mỹ.

Ngoài ra người xin visa đi du học còn phải chứng minh nguồn gốc số tiền trong tài khoản đó từ đâu ra? có từ thu nhập ổn định, từ thế chấp các tài sản cố định, tài sản thừa kế hay đền bù đất đai. Nói chung khoản tiền này phải bắt đầu từ các hoạt động hợp pháp. Trong trường hợp người xin visa du học còn chưa đủ tuổi trưởng thành thì thu nhập hàng tháng của người thân như: bố hoặc mẹ sẽ được hỏi đến để đảm bảo tài chính có thể chi trả chi phí trong những năm du học và cuộc sống của người thân ở Việt Nam.

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC CỦA NGƯỜI VIỆT

Nước ta vẫn còn trong giai đoạn khó khăn nên các hình thức lao động khác nhau, đa phần là kinh doanh nhỏ lẻ, kinh doanh tự do nên không có kê khai rõ ràng về khoản thu nhập với các cơ quan chức năng nên sẽ vấp phải những vấn đề vô cùng khó khăn khi chỉ ra được thu nhập đến từ đâu. Cũng chính vì vậy khi muốn cho con em đi du học thì thường bị lãnh sự quán bắt bí, không có cách nào chứng minh thu nhập của mình.

GIẢI QUYẾT KHÓ KHĂN BẰNG DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Những khó khăn trên tưởng chừng như không có hướng giải quyết thì với dịch vụ chứng minh tài chính thì lại trở thành một việc hết sức dễ dàng, bởi vì việc chứng minh tài chính chúng tôi đã làm đi làm lại nhiều lần nên biết rõ quy trình lãnh sự quán kiểm tra tài chính, các câu hỏi và đáp án cần phải trả lời như thế nào, những điều nên tránh để tạo ấn tượng cho đại sứ quán. Nếu bạn không thể giải quyết những khó khăn trên thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến một dịch vụ chứng minh tài chính uy tín như chungminhtaichinhgiare.com. Hiện tại chi phí để sử dụng dịch vụ này đều không quá cao.

NHÌN CHUNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC TUY KHÓ NHƯNG RẤT ĐƠN GIẢN

Đọc qua bài viết về những khó khăn và phương pháp giải quyết thì có vẻ dài dòng nhưng tóm gọn lại thì việc chứng minh tài chính du học chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản. Chẳng qua do cuộc sống kinh tế ở Việt Nam chưa được rõ ràng nên không có nhiều giấy tờ cho thấy khoản thu nhập và tài sản như các nước phát triển khác. Để giải quyết vấn đề này thì đơn giản nhất vẫn là dịch vụ chứng minh tài chính. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan: